1. Đừng bao giờ đi ăn một mình

Cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình” gồm 4 phần, cuốn sách sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp, kết nối đến mọi người, tạo dựng mối quan hệ để xây dựng hình ảnh cá nhân và thành công hơn trong cuộc sống. Sau mỗi chương đều có một phần cực kỳ hữu ích dành cho bạn chính là tiểu sử của người nổi tiếng giúp bạn dễ dàng tiếp thu và hiểu rõ hơn thực tế của bài học của chương vừa rồi.

dung-bao-gio-di-an-mot-minh.png 

“Đừng bao giờ đi ăn một mình” gồm 4 phần:

Phần 1) Xác định quan điểm.

Phần 2) Các kĩ năng.

Phần 3) Biến kết nối thành bạn đồng hành.

Phần 4) Trao đổi – Cho và nhận.

2. Đắc nhân tâm

Cùng khám phá những nghệ thuật trong giao tiếp qua “Đắc nhân tâm”. Một cuốn sách bán chạy và nổi tiếng trên thế giới, mặc dù đã trải qua lớp bụi của thời gian nhưng những giá trị trong cuốn sách đem lại vẫn còn nguyên vẹn đến ngày hôm nay.

“Đắc nhân tâm” một cuốn sách tổng hợp những bí quyết gặt hái thành công, nghệ thuật trong giao tiếp và những bí quyết giúp bạn dung hòa các mối quan hệ,… Chắc chắn đây sẽ là cẩm nang giúp bạn trau dồi kĩ năng giao tiếp để sống một cuộc đời đơn giản, hạnh phúc như cách hàng triệu người đã đọc cuốn sách này và thay đổi.

Cuốn sách Đắc nhân tâm phiên bản mới

“Đắc nhân tâm” gồm 4 phần:

Phần 1) Nghệ thuật ứng xử căn bản.

Phần 2) 6 cách tạo thiện cảm.

Phần 3) 12 cách hướng người khác suy nghĩ theo bạn.

Phần 4) Chuyển hóa người khác mà không gây ra sự chống đối hay oán giận.

3. Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ

Cuốn sách “Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ” là cuốn sách cuối nằm trong bộ sách Happy Life của diễn giả nổi tiếng Ken Honda, riêng tại Nhật Bản, cuốn sách đã bán được với hơn 1,6 triệu bản.

Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ

“Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ” được viết ra sau trận động đất lớn ở quê hương Kobe của tác giả năm 1995 và trận “đại địa chấn” ở Tohoku năm 2011, Ken Honda đã lồng vào đó sự quan sát cách con người đấu tranh để giữ lấy cuộc sống trong tình trạng rối ren và sợ hãi. Cuốn sách đem đến cho bạn đọc nhiều góc nhìn mới mẻ cùng với đó là cách ứng xứng khôn ngoan và hài hòa với các mối quan hệ.

4. Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Giao tiếp thành công chính là sự khởi đầu cho mọi thành công, việc trau dồi kĩ năng giao tiếp cũng sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn nếu muốn xây dựng và duy trì mối quan hệ với mọi người xung quanh. Liên tục đứng vị trí trong sách Kỹ năng làm việc bán chạy tại Tiki. “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” đã chứng minh được sức hấp dẫn của mình. Dù bạn đang ở bất cứ độ tuổi nào, thì kĩ năng giao tiếp cũng vô cùng quan trọng. Cuốn sách bao gồm 20 chương, mỗi chương là một kĩ năng cần có trong giao tiếp. Cách diễn giải vô cùng dễ hiểu, không chỉ là những dòng triết lý khô khan, tác giả thường lồng ghép những ví dụ thực tiễn giúp người đọc dễ dàng tiếp thu.

Cuốn sách Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ - Tác giả Trác Nhã

“Không có ai là hoàn hảo, một người che giấu sẽ chỉ là người khiến người khác nghi ngờ lòng chân thành. Hãy thừa nhận khuyết điểm một cách thỏa đáng, để mọi người thấy bạn là người thật lòng, tự nhiên và đáng tin cậy.”

5. Tìm kiếm cái tôi hoàn thiện nhất của bạn

Chúng ta không ngừng xây dựng những mối quan hệ. Nhưng liệu bạn có bao giờ dừng lại và suy ngẫm xem tại sao mình lại đang trong một mối quan hệ với một người nào đó không? Làm thế nào để bạn có thể cải thiện những mối quan hệ quan trọng, và làm sao để né tránh những mối quan hệ không lành mạnh? “Tìm kiếm cái tôi hoàn thiện nhất của bạn” sẽ mang lại cho bạn câu trả lời.

Tìm kiếm cái tôi hoàn thiện nhất của bạn

Thực tế, hữu ích cho việc xây dựng bất kì mối quan hệ nào cùng việc thay đổi cách ứng xử để duy trì mối quan hệ với người khác,… là những giá trị cốt lõi được gói gọn trong cuốn sách “Tìm kiếm cái tôi hoàn thiện nhất của bạn”

6. Mối quan hệ 101 - Những điều nhà lãnh đạo cần biết

“Thành công trong mọi mặt cuộc sống đến từ thành công trong mối quan hệ với mọi người”

Kết nối đến tất cả thành viên trong tổ chức là điều mà bất cứ lãnh đạo nào cũng quan tâm và đặt lên hàng đầu. “Mối quan hệ 101 - Những điều nhà lãnh đạo cần biết”, một cuốn sách của Tiến sĩ John C.Maxwell, tác giả bán chạy nhất do tờ New York Times và Business Week bình chọn.

Mối quan hệ 101 - Những điều nhà lãnh đạo cần biết

Cuốn sách chia sẻ đến bạn đọc bản chất của các mối quan hệ, những nguyên lý trong việc xây dựng mối quan hệ với mọi người trong tổ chức, trang bị những kĩ năng cần thiết để trở thành người lãnh đạo thành công, liên kết các thành viên trong tổ chức của mình.

7. Ai che lưng cho bạn

“Các mối quan hệ cứu sinh có thể làm thay đổi cuộc đời bạn – như chúng đã làm thay đổi cuộc đời tôi”

Ai che lưng cho bạn

“Ai che lưng cho bạn” giúp bạn có thay đổi để đột phá nhằm xây dựng mối quan hệ sâu sắc, tin cậy giúp kiến tạo thành công. Nếu biết cách và đủ sự khéo léo bạn sẽ tìm kiếm được những mối quan hệ có thể giúp đỡ và thậm chí là thay đổi cuộc đời bạn. “Ai che lưng cho bạn” là cuốn sách sẽ giúp bạn làm điều này dễ dàng hơn.

Cuốn sách đứng đầu 3 danh sách Best Seller khác nhau – New York Times, WallStreet Journal, và Amazon.com.

8. Tạo lập mối quan hệ trong kỷ nguyên số

Những bước đi nhanh chóng của xã hội công nghệ buộc tất cả chúng ta cũng phải trang bị cho mình thật nhiều kiến thức để có thể dễ dàng hòa nhập. Một trong số đó ít được chúng ta quan tâm đến lại chính là cách tạo lập những mối quan hệ trong kỷ nguyên số, hãy cùng học hỏi những bài học mới mẻ giúp bạn phát triển bản thân hơi nữa qua cuốn sách cùng tên nhé.

Tạo lập mối quan hệ trong kỷ nguyên số

“Tạo lập mối quan hệ trong kỷ nguyên số” sẽ giúp bạn đọc:

  • Nhận diện những trở ngại khiến ta không thể giao tiếp một cách thoải mái và dễ chịu.
  • Hỗ trợ phương thức giúp vượt qua từng trở ngại.
  • Hướng dẫn kĩ năng thích nghi với sân chơi công nghệ và thực tế ảo.
  • Củng cố sự tự tin và tạo ra sự nồng ấm, quan tâm chân thành để từ đó khuyến khích người khác trở nên cởi mở.
  • Thực hành những mẹo vặt cũng như chiến lược giúp khơi mào cuộc trò chuyện; thiết lập và xây dựng mối quan hệ.
  • Xây dựng những mối quan hệ kinh doanh và quan hệ xã hội có chất lượng cao.
  • Chia sẻ một số câu chuyện thành công.
Theo Sachhay24h.com