Điểm tin 24h Cập nhật vào ngày 05/09/2015   Phiên bản thử nghiệm 2015   
 

Sao TVB Trần Hào chi hơn 8 tỷ làm đám cưới tiết kiệm

Tử vi thứ năm ngày 21/05/2015 của 12 cung hoàng đạo Nóng
Sao TVB Trần Hào chi hơn 8 tỷ làm đám cưới tiết kiệm

Ngôi sao - Theo kenh14

Trần Hào đã kết hôn với cựu Hoa hậu Hồng Kông Trần Nhân Mỹ tại Pháp.

Vào ngày hôm qua, cựu Hoa hậu Hồng Kông Trần Nhân Mỹ đã công khai ảnh cưới của cô cùng nam tài tử Trần Hào. Cả hai đã bí mật làm đám cưới ở Paris, Pháp. Dù chỉ là đám cưới “tiết kiệm” theo tiết lộ của chú rể nhưng cặp đôi cũng đã chi ra không dưới 3 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 8,1 tỷ đồng).

Sao TVB Trần Hào chi hơn 8 tỷ làm đám cưới tiết kiệm 1

Sao TVB Trần Hào chi hơn 8 tỷ làm đám cưới tiết kiệm 2

Chi phí này bao gồm việc thuê phòng khách sạn, tổ chức tiệc mừng tại Pháp. Trần Hào cũng chịu bỏ chi phí tiền ở và vé máy bay cho gia đình đến Paris trong năm này bốn đêm. Riêng chiếc váy cưới của Trần Nhân Mỹ do Alber Ejbaz thiết kế cũng được đặt với giá 68.200 đô la Hồng Kông (khoảng 184 triệu đồng).

Đám cưới của Trần Hào tại Pháp được cho là khá bất ngờ. Ngoài người thân, bạn bè trong ngành giải trí chỉ có sự góp mặt của Thích Đại ĐạiChâu Khải Đình. Trần Hào cho biết: “Những bạn bè của tôi có thể gửi lời chúc đến chúng tôi qua weibo hoặc gặp gỡ khi tôi trở về Hồng Kông”.

Sao TVB Trần Hào chi hơn 8 tỷ làm đám cưới tiết kiệm 3

Sao TVB Trần Hào chi hơn 8 tỷ làm đám cưới tiết kiệm 4

Trần Nhân Mỹ (32 tuổi) và Trần Hào (42 tuổi) đã hẹn hò với nhau từ năm 2011. Trong đám cưới, cô dâu cũng đã công khai khoe bụng bầu.

Tử vi thứ năm ngày 21/05/2015 của 12 cung hoàng đạo Nóng