Điểm tin 24h Cập nhật vào ngày 03/09/2015   Phiên bản thử nghiệm 2015   
 

Running Man - Top 10 tập phim hay nhất theo bình chọn của khán giả (đang edit)

Tử vi thứ năm ngày 21/05/2015 của 12 cung hoàng đạo Nóng
Running Man - Top 10 tập phim hay nhất theo bình chọn của khán giả (đang edit)

Ngôi sao - Theo kites

Running Man - Top 10 tập phim hay nhất theo bình chọn của khán giả (đang edit)

Running Man (RM) là show truyền hình thực tế hiện đang rất được yêu thích ở châu Á,cùng với Dad!Where are you going? và Infinity Challenge,là Top 3 show có lượng tìm kiếm và bình luận nhiều nhất trong năm 2013.

Có rất nhiều tập RM với kịch bản tuyệt vời nhưng cũng có một vài tập,do khâu edit không khéo đã dẫn đến nghi ngờ cho khán giả rằng đây là thật 100% hay có dàn dựng sẵn.

Qua hơn 3 năm phát sóng với 150 tập,dưới đây là Top 10 tập phim có nội dung hay nhất và "không thể bỏ lỡ" nếu bạn là 1 fan của variety show này.

10.Tập 63 : Cuộc đua giữa các cặp đôi.

Nội dung (ND) : Các thành viên nam ghép cặp với 6 thành viên nữ SNSD để tìm ra Cặp đôi tuyệt nhất.

Điểm cộng : Có rất nhiều diễn viên,ca sỹ nữ đến với RM và trở thành "bình hoa di động",nhưng trong tập này,các thành viên SNSD tham gia rất nhiệt tình và không cần phải giữ hình tượng.Đặc biệt là phần thi hát karaoke giữa các cặp đôi,đầy vui nhộn và không hề cảm thấy có khoảng cách giữa dàn cast RM với các khách mời.

9.Tập 8 : Yoo Jae Suk đã từng có 1 quá khứ ảm đạm.

Trong tập này có rất nhiều câu chuyện xảy ra,là sự liên minh giữa Kim Jong Kook và 2 đứa trẻ,là đoạn clip quay lại quá khứ của các thành viên RM.Đặc biệt,tâm sự của MC quốc dân Yoo Jae Suk về quãng thời gian 10 năm sống trong bóng tối đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Điểm cộng : Trong suốt phần chơi Uống trà,lần đầu tiên xuất hiện love-line giữa Gary và Ji Hyo.Sự ngây ngô và vô tư của Gary thực sự chiếm trọn cảm tình từ khán giả.

8.Tập 98 : Zombie Special.

ND : Các thành viên được đưa đến một nơi xa lạ và xung quanh không một bóng người,họ phải tìm ra ai là zombie thực sự và tiêu diệt để sống sót.

Điểm cộng : Bạn sẽ có cảm giác mình đang xem một phim điện ảnh,vừa rùng rợn,vừa bí ẩn,quá khứ của mỗi người đều là 1 dấu chấm hỏi.Suy đoán,nghi ngờ lẫn nhau,lừa gạt và phản bội,tất cả đều có trong tập này.

7.Tập 125 : Ông Già Noel đến thăm RM.

Nếu bạn nghĩ ngoại hình to béo không thể vui trộn và làm trò thì bạn đã lầm.Các ông già Noel thời đại mới đến thăm RM và lao vào trận chiến trên tuyết lẫn dưới nước.

Trưng ra cả núi thức ăn và bắt họ phải ngồi ngó,PD-nim,anh thật nhẫn tâm mà!

6.Tập 136 : Asia Race.

Một khi đã nắm giữ quyền lực trong tay thì bất kì ai cũng trở nên hung tàn.Đây là tập hay nhất trong tất cả các lần tham gia RM của cá nhân Haha.

Pororo trẻ con,mãi mê đi tìm tình yêu nay trở thành một tên bạo chúa,ai phản ta đều phải chết.

Ji Suk Jin trở thành Vua nắm giữ quyền hành ngắn nhất trong lịch sử thế giới,chưa đầy 3p đã bị truất ngôi vương.

Vẫn như mọi lần,Kwang Soo thể hiện "tài năng thiên bẩm",phản bội mọi nơi mọi lúc có thể,chỉ mong được sống sót.

< Và Áo Dài là trang phục truyền thống đầu tiên và duy nhất cho đến nay được giới thiệu ở show,ngay cả hanbok cũng chưa từng có nhé!>

5.Tập 119 : Bóng chày siêu năng lực.

Bóng chày là môn thể thao được yêu thích nhất HQ nên không khó hiểu khi tập này chiếm trọn cảm tình từ khán giả.2 khách mời Ryu Hyun Jin,Jin Se Yeon là huyền thoại sống của làn thể thao HQ nhưng vẫn rất tích cực tham gia quay hình.

Kịch bản sáng tạo ra những năng lực mà không ai có thể nghĩ tới,liệu bạn có thể đánh bóng chỉ bằng 1 cây đũa?Hay ngơ ngác đứng nhìn Home Run mà chẳng hiểu vì lí do gì?Tất cả đều có trong tập 119.

4.Tập 69 : Săn Châu Chấu.

Choi Min Soo vs Châu Chấu thần thánh,ai là kẻ săn,ai là con mồi?

Trong 5s,hãy nêu tên một nhân vật có thể khiến cả dàn cast RM phải khóc thét?Ai là người mà chỉ cần một cái ngoắc tay có thể loại bỏ Kim Jong Kook?

Châu Chấu thần thánh,người luôn nổi tiếng về "độ sợ hãi và nhát gan" nay phải đối đầu với thợ săn Choi Min Soo,liệu Châu Chấu có thể ăn thịt gã thợ săn hay cũng như lệ thường,bị hành hạ cho đến chết?

Tử vi thứ năm ngày 21/05/2015 của 12 cung hoàng đạo Nóng