Điểm tin 24h Cập nhật vào ngày 02/09/2015   Phiên bản thử nghiệm 2015   
 

Park Shin Hye - Bạn diễn tốt nhất của Jang Geun Suk2

Tử vi thứ năm ngày 21/05/2015 của 12 cung hoàng đạo Nóng
Park Shin Hye - Bạn diễn tốt nhất của Jang Geun Suk2

Ngôi sao - Theo kites

Park Shin Hye - Bạn diễn tốt nhất của Jang Geun Suk2

Park Shin Hye - Bạn diễn tốt nhất của Jang Geun Suk

Chương trình "Entertainment Weekly" được phát sóng vào ngày 14 - 9 vừa qua trên đài KBS 2 đã phỏng vấn nam diễn viên Jang Geun Suk.

MC đã hỏi anh: "Trong công việc, ai là bạn diễn ăn ý nhất với anh?" cùng với các lựa chọn gồm các nữ diễn viên đã tham gia diễn xuất cùng Jang Geun Suk như Park Shin Hye, Moon Geun Young, SNSD Yoona, Kim Ha Neul, Ha Ji Won...

Jang đã trả lời: "Đó là Park Shin Hye!".

Park Shin Hye đã xuất hiện cùng Jang Geun Suk trong bộ phim 'Cô nàng đẹp trai', tháng 10 tới đây sẽ là kỉ niệm 4 năm phát sóng của bộ phim.

Tuy đã 4 năm trôi qua, nhưng tình bạn giữa các diễn viên trong phim vẫn được gìn giử tốt. Được biết, trước đây nhiều lần Jang Geun Suk cũng đã chọn Park Shin Hye làm hình mẫu lý tưởng cũng như bạn diễn ăn ý nhất của mình và ngược lại, Park Shin Hye cũng từng nhiều lần chọn Geun Suk.

Nguồn: http://news.nate.com/view/20130914n13378

Trans: JKS_♥_PSH @Kites.vn

P/s: Nói chung là tình bạn bè anh em tốt nhỉ, 4 năm rồi còn gì :3 mình cũng mừng :)) Nhớ có đợt sau 3M, bạn Suk cũng được phỏng vấn kiểu này, lúc đó đang quá trình quảng bá cho phim kia, đáng lẽ bạn ấy phải chọn bạn Geun Young xênh đẹp, thế mà bạn ấy lại chọn bạn Shin Hye =)) Đúng là trung thành nhờ =))

Sắp 4 năm, nếu mình tổ chức game ở nhà YAB thì có ai tham gia ko nhỉ? :">

Tử vi thứ năm ngày 21/05/2015 của 12 cung hoàng đạo Nóng