Điểm tin 24h Cập nhật vào ngày 02/09/2015   Phiên bản thử nghiệm 2015   
 

Ngụy Tuấn Kiệt bình luận về cuộc chia tay với Đằng Lệ Minh

Tử vi thứ năm ngày 21/05/2015 của 12 cung hoàng đạo Nóng
Ngụy Tuấn Kiệt bình luận về cuộc chia tay với Đằng Lệ Minh

Ngôi sao - Theo kites

Ngụy Tuấn Kiệt bình luận về cuộc chia tay với Đằng Lệ Minh

Ngụy Tuấn Kiệt bình luận về cuộc chia tay với Đằng Lệ Minh

Nữ diễn viên TVB Đằng Lệ Minh luôn muốn có được một gia đình của riêng mình, và có vẻ như giấc mơ của cô cuối cũng đã thành sự thật. Trước đó phóng viên của 3 Weekly đã đăng tin, bạn trai quen 3 năm của Đằng Lệ Minh, Matthew Chu Kiến Côn đã cầu hôn cô vào năm ngoái khi cả hai du lịch đến New Zealand. Có tin cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối năm 2013.

Kết quả, "Thục Nam Hữu Hoặc", phim TH hài về đề tài pháp luật sẽ phát sóng vào tuần tới, có thể là phim TH cuối cùng của cô ở TVB. Được biết Đằng Lệ Minh đã quyết định bỏ qua cơ hội ký tiếp hợp đồng với với công ty mẹ, và sẽ toàn tâm toàn ý làm một người vợ người mẹ.

Bạn trai cũ 9 năm của Đằng Lệ Minh, đồng thời là bạn diễn cũ của cô trong "Lực lượng phản ứng" - Ngụy Tuấn Kiệt đã phản ứng tiêu cực trước tin đồn đám cưới của Đằng Lệ Minh. Xuất hiện trong game show hẹn hò "Nam tả nữ hữu" của truyền hình Đại Lục, Ngụy Tuấn Kiệt tỏ ra cay đắng khi báo chí đổ lỗi cho anh vì đã lừa dối Đằng Lệ Minh trong cuộc chia tay.

Về lý do vì sao anh chia tay với cô vào năm 2007, Ngụy Tuấn Kiệt nói: "Tôi đã hẹn hò cô ấy nhiều năm. Chúng tôi là một đôi tình nhân trên lẫn ngoài màn ảnh. Vì vậy, khán giả nghĩ chúng tôi thật sự hợp nhau. Nhưng sau đó nếu tôi không lấy cô ấy, tôi sẽ bị xem là kẻ tội đồ, một gã tồi"

Ngụy Tuấn Kiệt cũng chia sẻ: "Tôi đã làm một số nghiên cứu, và thống kê cho thấy những người kết hôn sau 3 năm hẹn hò có tỷ lệ ly hôn cao hơn những đôi kết hôn chớp nhoáng". Anh nói thêm: "Vì vậy tôi nghĩ những ai không kết hôn mau lẹ đều là sai cả"

Ngụy Tuấn Kiệt cũng ám chỉ nếu anh và Đằng Lệ Minh kết hôn, họ chắc chắn cũng sẽ ly hôn.

Đằng Lệ Minh không hề phiền não trước lời nói của Ngụy Tuấn Kiệt, và trong cuộc phỏng vấn ngắn với 3 Weekly, nữ diễn viên ngầm ám chỉ Ngụy Tuấn Kiệt chỉ lợi dụng cô để tuyên truyền: "Tôi không ngại. Có lẽ khán giả tò mò về chúng tôi. Tôi không giận, tại sao tôi phải tức giận trước người không liên quan đến cuộc đời mình?"

Đằng lệ Minh không xác nhận tin đồn cô sẽ mau chóng kết hôn, nhưng đảm bảo nếu là thật, sẽ thông báo với mọi người.

cre: here

ittlebibi@kites.vn

Tử vi thứ năm ngày 21/05/2015 của 12 cung hoàng đạo Nóng