Điểm tin 24h Cập nhật vào ngày 30/08/2015   Phiên bản thử nghiệm 2015   
 

Đại Chiến Sakura ra mắt trang teaser tiếng Việt

Tử vi thứ năm ngày 21/05/2015 của 12 cung hoàng đạo Nóng
Đại Chiến Sakura ra mắt trang teaser tiếng Việt

Game - Trò chơi - Theo gamek

Đại Chiến Sakura là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài dựa trên bộ manga - anime nổi tiếng của Nhật Bản Cardcaptor Sakura, được phát triển bởi công ty Shengxun Qianyao.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, tựa game đã được mua về Việt Nam và xuất hiện dưới tên gọi Đại Chiến Sakura, mới đây NPH của game online này cũng đã mở cửa trang teaser tại địa chỉ: http://daichiensk.com/.

Đại Chiến Sakura ra mắt trang teaser tiếng Việt 1

Đại Chiến Sakura là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài dựa trên bộ manga - anime nổi tiếng của Nhật Bản Cardcaptor Sakura, được phát triển bởi công ty Shengxun Qianyao. Trò chơi có phong cách đồ họa dễ thương với những thiết kế nhân vật, quái vật mang phong cách chibi đầy màu sắc, gameplay có tiết tấu nhanh, kỹ năng bắt mắt và có uy lực, hệ thống phụ bản phong phú, nhiều loại pet kỳ dị độc đáo.

Đại Chiến Sakura ra mắt trang teaser tiếng Việt 2

Cốt truyện xoay quanh những cuộc phiêu lưu của cô bé Kinomoto Sakura và những Thẻ bài thần bí. Sakura là một cô bé cực kì dễ thương, vui vẻ, năng động, rất giỏi thể thao, là thành viên đội cổ động của trường. Sakura vô tình trở thành “Thủ lĩnh Thẻ bài” khi giải phóng các thẻ bài Clow khỏi phong ấn. Cô bị Keroberos - Thần thú cai quản các thẻ bài Clow bắt phải đi thu phục chúng trở về, nếu không thì tai họa sẽ ập đến.

Đại Chiến Sakura ra mắt trang teaser tiếng Việt 3

Hệ thống nghề nghiệp trong Đại Chiến Sakura khá đơn giản khi phân chia nhân vật dựa trên 3 loại chỉ số đặc trưng của dòng game RPG là Lực, Trí và Mẫn. Nhân vật thuộc hệ lực mang vai trò của những chiến sĩ với khả năng công kích và phòng ngự vật lý cao, hệ Trí đại diện cho các pháp sư với khả năng công kích pháp thuật và năng lực trị thương, hệ Mẫn là dành cho những sát thủ bí ẩn có sở trường bộc kích rất cao, mỗi loại nghề nghiệp sẽ đều có 2 giới tính nam và nữ để người chơi tự do lựa chọn.

Đại Chiến Sakura ra mắt trang teaser tiếng Việt 4

Khi nhân vật đạt cấp 10 thì người chơi sẽ có thể lựa chọn 1 trong 2 loại vũ khí tương ứng với từng nhân vật, đây cũng sẽ là phương hướng phát triển chính của người chơi sau này. Luyện lên cấp 30 thì có thể bắt đầu lựa chọn quốc gia, những người chơi ở các quốc gia khác nhau có thể tự do tiến hành PK khi đang ở những khu vực không an toàn.

Trang chủ game: http://daichiensk.com/.

Tử vi thứ năm ngày 21/05/2015 của 12 cung hoàng đạo Nóng