Điểm tin 24h Cập nhật vào ngày 31/08/2015   Phiên bản thử nghiệm 2015   
 

Những cảnh nắm cổ tay lãng mạn trong phim Hàn

Tử vi thứ năm ngày 21/05/2015 của 12 cung hoàng đạo Nóng
Những cảnh nắm cổ tay lãng mạn trong phim Hàn

Điện ảnh - Theo 2sao

Những cảnh 'nắm cổ tay' lãng mạn trong phim Hàn

Ở những cảnh này, nhân vật nam luôn là người nắm lấy tay nhân vật nữ và kéo cô đến chỗ khác mặc dù cô không muốn đi. Có rất nhiều lý do dẫn đến hành động “nắm cổ tay”. Những cảnh quay này thường diễn ra khi nhân vật nam nhận ra tình cảm của mình dành cho nhân vật nữ và đây là cách để anh thể hiện tình cảm của mình. Đó có thể là khi anh nhận ra nhân vật nữ có ý nghĩa như thế nào đối với mình hoặc bất chợt nhận ra cảm xúc thực sự của mình khi hai người đã chia tay nhau. Đôi khi là do ghen tuông vì anh nhìn thấy người con gái mình thích đang gần gũi với một người con trai khác. Cũng có thể là khi hai người đang hẹn hò nhưng nhân vật nữ quyết định chia tay vì không thể chấp nhận được những hành động của anh ấy.

Hành động “nắm cổ tay” là cách người con trai thể hiện cảm xúc của mình cũng như chứng mình cho mọi người thấy cô gái này là của riêng anh. Hành động này cho thấy người con trai thật quyến đoán và mạnh mẽ còn người con gái thì thường rất bất ngờ, có chút sợ hãi và không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Để có thể nắm lấy cổ tay của cô gái, những anh chàng này thường phải chạy theo từ phía sau và bất ngờ quay người cô ấy lại. Hoặc cũng có thể anh nắm lấy cổ tay của cô và kéo cô ấy đi theo sau mình.

Đối với nhiều khán giả của phim truyền hình Hàn Quốc thì đây là một hành động thật lãng mạn nhưng một số khác lại cho rằng hành động này không được lịch sự khi nhân vật nữ bị túm lấy và lôi đi khi chưa có sự đồng ý. Nếu chàng trai thực sự muốn gây sự chú ý của cô gái thì tại sao anh không nhẹ nhàng nắm lấy bàn tay cô?

Dưới đây là một số cảnh quay “nắm cổ tay” trong các bộ phim Hàn:

Hyun Bin và Ha Ji Won trong Secret Garden

Han Ye Seul và Eric trong Myung Wol the spy

Park Yong Ha và Park Shi Yeon trong Story of a man

Jang Geun Suk và Park Shin Hye trong You’re beautiful

Shin Min Ah và Lee Seung Gi trong Mi girlfriend is Gumiho

Lee Min Ho và Go Hye Sun trong Boys over flowers

Gong Yoo và Yoon Eun Hye trong Coffee Prince

Daniel Choi và Jang Na Ra trong Baby Faced Beauty

Lee Min Ho và Park Min Young trong City Hunter

Lee Sang Yeob và Lee Da Hae trong Miss Ripley

Trúc An

Tử vi thứ năm ngày 21/05/2015 của 12 cung hoàng đạo Nóng